Ninh Thuận: 9 người chết nghi do ngộ độc rượu

Tin mới

02/05/2013 21:28

(NLĐO) - Đến cuối chiều ngày 2-5, đã có thêm hai trường hợp ở thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh (Ninh Phước – Ninh Thuận) tử vong nghi do ngộ độc rượu, nâng tổng số người chết tại địa phương này lên 9 người chỉ trong vòng bốn ngày qua.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Luyện, Chủ tịch UBND huyện Ninh Phước, cho biết tất cả nạn nhân trước khi tử vong đều uống rượu mua tại các tiệm tạp hóa trong xã. Sau khi uống họ có biểu hiện nôn ói, tím tái người, co giật rồi chết rất nhanh. Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng huyện Ninh Phước, những người chết trong độ tuổi từ 25 - 65 tuổi.

Bà Luyện cho biết thêm hiện còn 4 người ở địa phương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận với những triệu chứng tương tự như số người đã chết.

Nạn nhân một vụ ngộ độc rượu làm chết 2 người đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai năm 2012 (ảnh: Thanh Niên)

Hiện Công an huyện Ninh Phước đã làm việc với 4 chủ tiệm tạp hóa bán rượu tại các thôn Liên Sơn 1, 2 -xã Phước Vinh và thôn Ninh Quý 2, xã Phước Sơn, Ninh Phước thu giữ khoảng 40 lít rượu để xét nghiệm; đồng thời, giám định tử thi của nạn nhân để tìm nguyên nhân tử vong. Các chủ tiệm tạp hóa khai nhận người cung cấp rượu cho họ là ông N.Đ.T ở thôn Phước Thiện 2, xã Phước Sơn – Ninh Phước.

Đối với mỗi trường hợp tử vong, UBND huyện Ninh Phước hỗ trợ 1 triệu đồng chi phí mai táng.
L.Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI