Nợ đầm đìa, 2 lãnh đạo xã ở Phú Quốc xin nghỉ việc

Tin mới

28/10/2016 16:00

(NLĐO)- Hai vị lãnh đạo xã hiện đang nợ của người dân nhiều tỉ đồng.

Ngày 28-10, ông Đinh Khoa Toàn, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết ông vừa ký quyết định cho ông Trần Thái Bình, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh và ông Nhữ Thành Đông, Phó chủ tịch UBND xã Cửa Dương nghỉ việc.


Đây là một trong những lí do để lãnh đạo xã Cửa Dương làm đơn xin nghỉ việc.

Đây là một trong những lí do để lãnh đạo xã Cửa Dương làm đơn xin nghỉ việc.

Cũng theo ông Toàn, trong đơn xin nghỉ việc, cả ông Bình và ông Đông đều cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc quyết định nghỉ việc bất ngờ này là vì hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn. Do công việc làm ăn không được thuận lợi nên hiện ông Bình đang nợ của nhiều người dân bên ngoài và không còn khả năng chi trả với tổng số tiền khoảng 20 tỉ đồng. Trong khi đó, hiện ông Đông cũng đang mang nợ khoảng 6 tỉ đồng.

Hiện TAND huyện Phú Quốc vừa tiếp nhận đơn khởi kiện của bà P.B.T. ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc đối với ông Đông. Lý do mà bà T. đưa ra là vì trước đây bà có mua thửa đất hơn 2.500 m2 của ông Đông với giá 3,5 tỉ đồng và có lập hợp đồng mua bán, có công chứng (giá thực tế 4,5 tỉ đồng). Thế nhưng, khi bà T. đi làm thủ tục chuyển nhượng thì vợ chồng ông Huỳnh Thanh Hà có đơn ngăn chặn với lý do thửa đất này ông Đông đã chuyển nhượng bằng giấy tay cho vợ chồng này trước đó.

Tin-ảnh: T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI