Nổ mìn trong công trường, 14 người bị thương

Tin mới

29/09/2016 17:42

(NLĐO)- Tai nạn xảy ra lúc nổ mìn phục vụ hoạt động khai thác tại Công ty Than Khe Chàm (Quảng Ninh) khiến 14 người bị thương, trong đó có 1 thợ lò bị thương nặng.

Tin từ Công ty Than Khe Chàm (Phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) cho biết vào 14 giờ 30 phút ngày 29-9, trong quá trình nổ mìn phục vụ hoạt động khai thác tại Công trường khai thác 3 thuộc Công ty Than Khe Chàm đã xảy ra vụ tai nạn khiến 14 người bị thương, trong đó có 1 thợ lò bị thương nặng.

Hiện các nạn nân đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả (BV Cẩm Phả).

Ngay sau khi nhận được thông tin báo cáo, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đã chỉ đạo các ngành chức năng tập trung cho công tác cấp cứu, chăm sóc các nạn nhân; khẩn trương điều tra rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, được cử trực tiếp tới BV Cẩm Phả thăm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo công tác cứu nạn.

Theo thông tin từ Giám đốc BV Cẩm Phả, bệnh viện đã tiếp nhận và huy động toàn bộ lực lượng y bác sĩ để sơ cứu, cấp cứu cho các nạn nhân.

Thông tin ban đầu, có 1 người bị thương nặng (dập phổi, chấn thương sọ não), chuẩn bị được tiến hành phẫu thuật; 3 người bị chấn thương lồng ngực, chi trên và mặt; 10 người còn lại bị thương nhẹ.

Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cũng đã điều động 2 kíp bác sĩ từ BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy tới hỗ trợ công tác cứu chữa người bị nạn.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI