Nữ chủ nhà nhảy lầu thoát thân

Tin mới

29/11/2016 18:12

(NLĐO) – Liên quan đến vụ cháy nhà trên đường Hồ Bá Phấn (quận 9, TP HCM) khiến 2 người tử vong, nạn nhân thứ 3 là nữ chủ nhà nhảy lầu thoát thân

Chiều 29-11, bác sĩ Ngô Đức Hiệp - Trưởng khoa Phỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết chị Phạm Thị Thùy (SN 1987) được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng phỏng đường hô hấp.


Chị Thùy đã băng ngang đám cháy và nhảy lầu để thoát thân

Chị Thùy đã băng ngang đám cháy và nhảy lầu để thoát thân

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp cho biết: “Do bị phỏng đường hô hấp nên nạn nhân bị mất giọng, không nói được. Hiện chúng tôi đang điều trị theo hướng phỏng hô hấp và nhiễm khí độc. Các bác sĩ cố gắng giành lấy sự sống cho nạn nhân và sau đó sẽ có kế hoạch điều trị tùy thuộc vào diễn biến bệnh”.

Trên giường bệnh, nạn nhân Phạm Thị Thùy không thể cử động, không nói được và mắt không mở được do ảnh hưởng của phỏng hô hấp và nhiễm khí độc.


Ngoài phỏng đường hô hấp, nạn nhân còn bị phỏng hai cánh tay

Ngoài phỏng đường hô hấp, nạn nhân còn bị phỏng hai cánh tay

Diễn biến liên quan, chiều 29-11, Công an TP HCM cho biết đang khẩn trương xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy làm chị Thùy bị phỏng.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà bị cháy được gia đình chị Phạm Thị Thùy cho Công ty Viet Poam (kinh doanh nệm trẻ em) còn tầng 1 là văn phòng đại diện Công ty Dược hóa chất Hoàng An (công ty gia đình của chị Thùy)

Khoảng 16 giờ ngày 28-11, ngọn lửa phát ra từ tầng trệt sau đó bao trùm toàn bộ ngôi nhà khiến chị Trần Ngọc Bích (47 tuổi) và chị Thái Hiếu Sinh (ngụ quận Thủ Đức, nhân viên Công ty Hoàng An) tử vong tại chỗ. Chị Thùy đã băng ngang đám cháy, nhảy từ tầng 1 xuống đất và được người dân đưa đi cấp cứu.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI