Sự việc xảy ra vào 15 giờ 20 phút chiều ngày 28-11, tại gia đình ông Trần Văn Miên (SN 1971), ngụ xóm 6, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.


Hiện trường nơi mọi người phát hiện vợ ông Miên đã chết cháy

Hiện trường nơi mọi người phát hiện vợ ông Miên đã chết cháy

Một số người dân cho biết vào thời điểm trên, họ nghe một tiếng nổ, kèm theo khói bốc lên từ gia đình ông Miên, người dân chạy tới thì thấy lửa bốc lên ngùn ngụt từ gian buồng. Toàn bộ cửa ngõ, cửa nhà, cửa sổ của ngôi nhà đều được khóa kín.

Lúc này, người dân đã phá cửa vào trong để cứu người thì tá hỏa thấy ông Miên đang nằm bất tỉnh trên giường ở nhà ngoài, còn vợ ông là bà Chu Thị Hảo (SN 1976) đã chết cháy trong buồng.

Người dân đã nhanh chóng đưa ông Miên đi cấp cứu song người đàn ông này đã tử vong sau đó.

Được biết, ông Miên mới đi làm ăn xa về, vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Có thông tin cho biết trước đó ông Miên từng mua xăng về định thiêu sống vợ nhưng bà Hảo đã trèo tường sang nhà hàng xóm và bị ngã gãy chân, phải bó bột.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu từ cơ quan chức năng, có thể ông Miên đã thiêu vợ rồi sau đó uống thuốc trừ sâu để tự sát, vì khi được đưa tới bệnh viện, trên người ông Miên mùi thuốc trừ sâu.

Tuấn Minh