Cô gái mất tích bí ẩn là Quách Thị Hường (SN 1994, ngụ xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Sau khi Hường mất tích, anh trai của em là Quách Văn Hùng đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội facebook để nhờ hỗ trợ tìm kiếm em gái mình. Ngay sau đó, thông tin trên được rất nhiều bạn đọc chia sẻ để hỗ trợ gia đình anh Hùng.


Hình ảnh nữ cử nhân đại học Quách Thị Hường mất tích bí ẩn 1 tuần qua - Ảnh gia đình cung cấp

Hình ảnh nữ cử nhân đại học Quách Thị Hường mất tích bí ẩn 1 tuần qua - Ảnh gia đình cung cấp

Nội dung của dòng chia sẻ: “Mong mọi người chia sẻ và tìm giúp gia đình: Đây là ảnh bạn Quách Thị Hường, sinh năm 1994, quê quán: xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Gia đình mất liên lạc với Hường từ 30-11. Khi mất tích Hường mặc áo phao như trong ảnh nhưng màu hồng và có khoác balo”.

Anh Quách Văn Hùng, anh trai Hường, xác nhận sự việc em gái đã mất tích gần 1 tuần, không có thông tin gì cả. “Hai anh em tôi cùng làm việc ở thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ), hôm 29-11, em tôi đi làm rồi về phòng trọ sinh hoạt, ngủ bình thường. Nhưng ngày hôm sau thì không thấy về, điện thoại cũng không liên lạc được” - anh Hùng kể.

Cũng theo anh Hùng, Hường là người hiền lành, sống hòa đồng với bạn bè. Hiện Hường có yêu 1 người ở Thái Nguyên, gia đình đến tìm nhưng không thấy. “Gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng không ai biết em gái đang ở đâu. Gia đình tôi vô cùng lo lắng, mong em vẫn bình an và trở về nhà” - anh Hùng lo lắng.

Được biết, Hường vừa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Trước khi mất tích, nữ cử nhân làm việc tại một Trung tâm Tiếng Anh ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Hiện sự việc đã được gia đình báo tin đến cơ quan chức năng.

Thanh Tuấn