Nữ hộ sinh tố cáo tiêu cực không nhận khen thưởng

Tin mới

03/09/2013 23:42

Sáng 3-9, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho chị Dương Thị Thu Thủy - nữ hộ sinh Trạm Y tế thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình - vì đã có thành tích phát hiện những biểu hiện tiêu cực của viên chức trạm y tế này.

Tuy nhiên, khi được mời lên nhận thưởng, chị Thủy từ chối. Chị khẳng định: "Tôi không nhận khen thưởng vì đơn tố cáo của tôi giải quyết chưa đến nơi đến chốn, có dấu hiệu bao che".
 
Cho rằng mức kỷ luật đối với cá nhân sai phạm quá nhẹ, nữ hộ sinh Thủy từ chối nhận khen thưởng

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị Dương Thị Thu Thủy đã tố cáo nhiều sai phạm của ông Nguyễn Đức Đạo, nguyên trưởng Trạm Y tế thị trấn Hà Lam, trong đó có việc thu, chi kinh phí của trạm không đúng quy định, tự ý bỏ túi 92 đồng triệu đồng từ việc khám sức khỏe cho học sinh và nguồn ngân sách hoạt động thường xuyên của trạm... Sau đó, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình đã kỷ luật cách chức, điều chuyển công tác ông Đạo.

Ông Mai Văn Mười, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình khẳng định hình thức kỷ luật đối với những sai phạm của ông Đạo là phù hợp và không có sự bao che.

Tin-ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI