HÀ NỘI:

Nữ sinh đột tử do tắm quá lâu trong ngày rét

Tin mới

14/01/2011 09:34

Một nữ sinh Hà Nội đã đột tử vì cảm lạnh do tắm quá lâu. Thời gian mà H. trong nhà tắm được gia đình xác nhận là khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Tối 9-1 vừa qua, L.M.H. (17 tuổi, dọc sinh Trường THPT Trần Phú - Hà Nội) đã đi tắm ngay sau khi mới đi học về. Đến khi thấy H. tắm quá lâu nên gia đình mới lo lắng và gọi nhưng không thấy em lên tiếng. Lúc này, gia đình vội vã phá cửa và phát hiện H. đã bị ngất, đang trong tình trạng hôn mê.
 
Lập tức, gia đình đã gọi xe cấp cứu đưa H. tới bệnh viện. Tuy nhiên, sự việc đau lòng đã xảy ra, H. đã ra đi vào hồi 20 giờ 30 phút cùng ngày. Bác sĩ kết luận L.M.H. bị đột tử vì cảm lạnh do tắm quá lâu. Thời gian mà H. trong nhà tắm được gia đình xác nhận là khoảng 2 tiếng đồng hồ.
 
Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn teen, bạn bè và rất nhiều người gửi lời chào tạm biệt tới H. và chia sẻ nỗi đau đột ngột tới gia đình em.
 
Sự việc trên diễn ra đúng thời điểm Hà Hội đang trải qua những ngày rét kỉ lục. Cái chết thương tâm của L.M.H một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc phụ huynh và mọi người cần chú ý giữ ấm trong những ngày giá lạnh và không nên tiếp xúc quá lâu với nước.
 
Theo N.C (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI