Chiều 19-7, bà Huỳnh Thị Nghị (ngụ phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết đã trình báo công an địa phương về việc con của bà là chị Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch) bỗng nhiên “mất tích”.


Ai biết chị Huệ ở đâu vui lòng liên hệ với gia đình

Ai biết chị Huệ ở đâu vui lòng liên hệ với gia đình

Theo trình bày của bà Nghị, ngày 25-6, chị Huệ về nước dự đám cưới em gái và tranh thủ ở lại chơi với gia đình. Sáng 18-7, chị Huệ cùng 3 người em đến chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua quà để sáng 19-7 trở lại Đan Mạch.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18-7, chị Huệ đi cùng một trong 3 cô em gái đến quầy mua cà phê. Lúc này, chị Huệ đưa tiền cho em gái thanh toán cho chủ quầy nhưng sau khi thanh toán tiền xong thì người em gái không thấy chị Huệ đâu.

Mọi người sau đó đi tìm kiếm và gọi điện vào máy chị Huệ thì lúc đầu có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn. Gia đình cũng đã liên hệ với tất cả người thân và bạn bè của chị Huệ ở Việt Nam và nước ngoài nhưng mọi người đều không biết thông tin gì.

Gia đình bà Nghị hiện đang rất lo lắng và mong ai thấy chị Huệ ở đâu, xin liên hệ cho gia đình qua số điện thoại của người em gái Nguyễn Kim Diệu 01223338055.

Tr. Thường