Chiều 21-7, chị Nguyễn Kim Diệu (ngụ phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết gia đình chị đang vào TP HCM để đón chị Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch) người bị cho là “mất tích” trước đó khi đi chợ Cồn (Đà Nẵng).

Theo chị Diệu, có người quen liên lạc với gia đình chị và nói đang ở cùng với chị Huệ. “Chị Huệ không biết gì cả nên gia đình chưa nói chuyện với chị ấy. Cũng không biết vì sao chị Huệ lại vào TP HCM. Gia đình biết chắc chị ấy đang ở trong đó nên vào đón” – chị Diệu cho hay.

Chị Huệ hiện đang ở TP HCM

Chiềucùng ngày, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu(Đà Nẵng), xác nhận người nhà chị Huệ có gọi điện đến công an quận nói có người gặp chị Huệ ở TP HCM. Ông Hương cho biết sau khi nhận được tin báo của gia đình về việc chị Huệ mất tích, không chỉ công an quận mà Công an TP Đà Nẵng cũng đã vào cuộc tìm kiếm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 18-7, chị Huệ cùng 3 người em đến chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua quà để sáng 19-7 sang Đan Mạch sau một thời gian về thăm quê.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18-7, chị Huệ đi cùng một trong 3 cô em gái đến quầy mua cà phê. Lúc này, chị Huệ đưa tiền cho em gái thanh toán cho chủ quầy nhưng sau khi thanh toán tiền xong thì người em gái không thấy chị Huệ đâu. Gia đình sau đó đã không liên lạc được với chị Huệ nên trình báo sự việc với công an.

Tr. Thường