Khoảng 13 giờ 30 chiều 6-11, trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Thuận An (xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xảy ra tụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông tử vong.


Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, ông Mai Ngọc Vân (59 tuổi, ngụ thôn Vĩnh An, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành) điều khiển xe đạp lưu thông theo hướng Nam- Bắc. Khi đến địa điểm trên, xe ông Vân bị một chiếc ô tô 4 chỗ chạy cùng chiều từ phía sau tông ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Theo các nhân chứng, sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô không chịu dừng lại mà bỏ chạy khỏi hiện trường. Người dân sau đó đã dùng xe máy đuổi theo và ghi lại biển số xe. Theo biển số mà người dân cung cấp cho công an thì chiếc xe gây tai nạn mang biển số xanh, BKS là 92E-00(..).


Người dân địa phương hết sức bức xúc trước sự vô trách nhiệm của tài xế ô tô

Người dân địa phương hết sức bức xúc trước sự vô trách nhiệm của tài xế ô tô

Chiều 6-12, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận người dân chứng kiến vụ việc đã cung cấp cho cơ quan chức năng biển số xe được cho là đã gây ra vụ tai nạn rồi bỏ chạy. Hiện Công an huyện Núi Thành đang xác minh, truy tìm xe gây ra vụ tai nạn chết người trên.

Tin-ảnh: Tr.Thường