Ô tô đua tốc độ tông xe máy gãy rời, 12 người thương vong

Tin mới

01/10/2014 21:15

(NLĐO) - Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 1-10, trên Quốc lộ 14, đoạn qua thôn 1, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ tai nạn ô tô tông xe máy làm 2 người chết và 10 người bị thương.

 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: tintaynguyen

 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc xe Ford mang biểm kiểm soát 47B - 00.488 do tài xế tên là Nam điều khiển chạy hướng Gia Lai- Đắk Lắk. Khi đến địa phận thôn 1, xã Ea H’leo đã đâm vào xe máy mang biểm kiểm soát 77M2 - 1844 do ông Võ Trung Trực (58 tuổi, ở thôn 1, xã Ea H’leo) điều khiển chở vợ là bà Bùi Thị Hạnh (54 tuổi).

 

 

Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu

Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: tintaynguyen

 

Cú đâm quá mạnh làm chiếc xe máy gãy rời, ô tô cũng lật nhào. Hậu quả, vợ chồng ông Trực, bà Hạnh tử vong tại chỗ và 10 người trên xe khách (gồm cả tài xế ) bị thương.

10 người bị thương trong vụ ô tô tông xe máy đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo. Trong số đó, có 5 nạn nhân bị thương rất nặng (3 người nguy kịch, trong đó có tài xế) đã được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.

 

Ô tô đua tốc độ tông xe máy gãy rời, 12 người thương vong

 

Ô tô đua tốc độ tông xe máy gãy rời, 12 người thương vong

 

Những nạn nhân bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu

Những nạn nhân bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu

 

Chị Hồ Thị Cẩm Hồng, hành khách đi trên xe ô tô cho biết khi đó, chiếc ô tô đua tốc độ để vượt một chiếc ô tô khác chạy cùng chiều. Trước đó, lốp xe ô tô có dấu hiệu mềm, khi tăng tốc thì bị mất lái tông thẳng vào xe máy ở chiều ngược lại. "Tôi ngồi gần cửa sổ, khi 2 xe tông nhau, tôi bị văng ra xa 15 m, bị thương ở đầu và tay. Tôi thấy nhiều hành khách khác cũng bị hất tung, nằm la liệt khắp nơi" - chị Hồng nói.

Huyện Ea H’leo đã trích kinh phí hỗ trợ những người bị tai nạn mỗi người 1,5 triệu đồng.

Tin-ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI