Cùng lúc, tại một điểm khác do bà Nguyễn Thị Kim Dung làm chủ, đơn vị chức năng cũng phát hiện nhiều gà vịt đã được làm thịt ngả màu và bốc mùi hôi.
Cả hai điểm giết mổ trên đều không xuất trình được giấy kiểm dịch, kiểm soát giết mổ cũng như giấy phép kinh doanh.
Theo lời khai từ các cơ sở này thì họ chuyên thu mua gà chết, gà bệnh từ các trang trại, bán lại cho những người nuôi cá sấu và trăn. Tuy nhiên, một nguồn tin từ cơ quan chức năng cho hay suốt nhiều năm nay, những “lò” này chuyên thu mua, giết mổ gà vịt chết, bệnh rồi bán cho các tiệm gà chiên ở khắp nơi.
Bình luận (0)