Sáng 6-4, công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị nhân điển hình tiên tiến thực hiện phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc trong lực lượng công an thành phố Mỹ Tho năm 2010-2015. Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân của công an thành phố Mỹ Tho đã được Bộ Công an, UBND tỉnh Tiền Giang và UBND thành phố Mỹ Tho tặng bằng khen.

Cụ thể, Bộ Công an đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân của công an thành phố Mỹ Tho vì đã có thành tích xuất sắc trong phang trào thi đua “vì an ninh tổ quốc”. Đặc biệt, trong hội nghị này UBND tỉnh Tiền Giang cũng tặng bằng khen cho một tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong điều tra khám phá 3 vụ án giết người để cướp tài sản gây chấn động dư luận năm 2014. Ngoài ra UBND thành phố Mỹ Tho cũng tặng giấy khen cho 8 tập thể và 22 cá nhân của công an thành phố.

Thiếu tá Phan Nguyễn Tiến Nhật khi đang điều tra 1 trong 3 vụ giết người do Nguyễn Hoài Nam thực hiện

Thiếu tá Phan Nguyễn Tiến Nhật khi đang điều tra 1 trong 3 vụ giết người do Nguyễn Hoài Nam thực hiện

Riêng thiếu tá Phan Nguyễn Tiến Nhật, nguyên Đội phó Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Mỹ Tho tại hội nghị đã được trưởng công an thành phố ký quyết định thưởng 20 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc bắt Nguyễn Hoài Nam, phá vụ án giết 3 người ở địa bàn tỉnh Tiền Giang để cướp tài sản. Hiện thiếu tá Nhật đã được điều động công tác về Phòng CSHS công an tỉnh Tiền Giang.

M. Sơn