Phát hiện cả ngàn lít rượu ngâm quả cây thuốc phiện

Tin mới

25/12/2012 23:26

Ngày 25-12, lực lượng liên ngành đã kiểm tra cơ sở buôn bán đá quý Thúy Gấu (số 119 A đường Mễ Trì, thôn Hạ, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm - Hà Nội), phát hiện tại tầng 1 có rất nhiều bình rượu ngâm động vật và thảo dược, trong đó có cả cành và quả cây thuốc phiện.

Công an đang niêm phong các bình rượu để phục vụ công tác điều tra
 

Trên tầng 3 của cơ sở cũng chứa nhiều thùng nhựa đựng đầy rượu. Tại đây cũng có rất nhiều bình thủy tinh loại 50 lít, bên trong chứa các cá thể động vật lớn và nhiều thùng nhựa đựng xác cây thuốc phiện, các loại thảo dược.

Ngay sau đó, Viện Khoa học kỹ thuật hình sự đã kiểm tra nhanh một số mẫu rượu tại đây và phát hiện một số mẫu dương tính với chất ma túy. Cửa hàng có hai bình rượu thủy tinh lớn chứa hai cá thể rắn hổ mang chúa. Mỗi cá thể có trọng lượng khoảng 25 kg. Cơ quan công an đã niêm phong toàn bộ số rượu để tiếp tục điều tra.

Những bình rượu ngâm các loại thảo dược tại cơ sở Thuý Gấu

Ông Lương Thế Vinh, Đội phó Đội QLTT số 7 (Chi cục QLTT Hà Nội), cho biết tổng số rượu ước tính lên tới 5.000 lít. Chủ hàng là Hà Phương Thúy (46 tuổi, ngụ Yên Bái). Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng không xuất trình được các giấy phép kinh doanh rượu cùng các giấy tờ chứng minh chất liệu sản phẩm.

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI