Phát hiện nam thanh niên chết bất thường trên ruộng

Tin mới

16/01/2014 10:03

(NLĐO) - Sáng ra, người dân xã Diễn Cát (Nghệ An) phát hiện 1 nam thanh niên nằm bất động giữa ruộng, cạnh đó là chiếc xe máy, tất và giầy vứt xung quanh. Khi tới gần thì tá hỏa vì nạn nhân đã tử vong, người cứng đờ.

 

Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể anh Sỹ (anh Nghĩa Đàn)

Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể anh Phan Văn Sỹ - Ảnh: Nghĩa Đàn

 

Ngày 16-1, thông tin từ công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đang tiến hành tra nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của anh Phan Văn Sỹ (xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu).

Trước đó, vào sáng ngày 15-1, người dân xã Diễn Cát phát hiện 1 nam thanh niên nằm bất động giữa ruộng. Khi mọi người lại xem thì mới tá hỏa vì nạn nhân đã tử vong từ trước đó, người đa cứng đờ.

Ngay sau đó sự việc đã được báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo chính quyền địa phương sở tại đã có mặt bảo vệ hiện trường và trình báo lên Công an huyện Diễn Châu.

Tại hiện trường, nam thanh niên đã tử vong, xung quanh có tất và giày nằm vương vãi, bên cạnh nạn nhân có một chiếc xe máy hư hỏng phần đầu.Danh tính của nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Sỹ (ngụ tại xóm 3A, xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Theo nhận định ban đầu, có thể nam thanh niên này đã bị người khác sát hại trong đêm và đưa ra ruộng đất để phi tang.

Ngày 15-1 công an huyện Diễn Châu đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI