Phát hiện thi thể nữ sinh viên đại học luật trôi sông

Tin mới

28/11/2013 10:40

(NLĐO)- Khi đang đi đánh cá thì một người dân ở Hà Tĩnh hốt hoảng khi phát hiện một thi thể nữ trôi nổi trên sông. Nạn nhân sau đó được xác định là một nữ sinh viên vừa tròn 20 tuổi đang học tại Đại học luật Hà Nội.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung ở khúc sông phát hiện sự việc

16 giờ 30 chiều ngày 27-11, sau nhiều nỗ lực, người thân đã tìm thấy thi thể chị Ngô Thị Biển (SN 1993, trú tại xóm Song Hành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) tại sông Cày, đoạn chảy qua xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 ngày 27-11, trong lúc đang đánh cá tại sông Cày đoạn chảy qua xã Thạch Trung, một người dân xã này hoảng hốt khi nhìn thấy một thi thể nữ trôi trên sông.

Người dân này liền tức tốc chạy về báo lại cho dân làng và chính quyền địa phương, nhưng khi ra bờ sông thì thi thể đã bị chìm.

Theo người dân, rất có thể nạn nhân là nữ sinh viên Ngô Thị Biển vì cùng thời điểm trên, nữ sinh viên này bị mất tích, người nhà hiện chưa xác định được tung tích.

Người nhà chị Biển nỗ lực tìm kiếm

Theo lời kể từ người nhà, chị Biển hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Luật Hà Nội. Trước đó, chị Biển đi xe khách từ Hà Nội về nhà, đến 5 giờ ngày 27-11 thì xuống xe tại thị trấn Cày (huyện Thạch Hà) để lại hành lý ven đường và bỏ đi. Sau đó một người dân đi tập thể dục đã phát hiện hành lý và báo cho công an huyện Thạch Hà.

Công an huyện Thạch Hà đã nhanh chóng phối hợp với công an xã Thạch Vĩnh và gia đình tổ chức tìm kiếm.

Sau gần 10 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy và đưa lên bờ.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy

Được biết, chị Biển đang bị mắc bệnh trầm cảm nặng và đang điều trị tại Hà Nội.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin - ảnh: Ly An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI