Chiều 23-9, tin từ Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết các lực lượng chức năng đã đến hiện trường, lập biên bản để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn vừa xảy ra ở trên Quốc lộ 1A đoạn qua thôn Lương Yến (xã Lương Ninh, Quảng Ninh) khiến 2 nam thanh niên tử vong.

Mương nước cạnh Quốc lộ 1A, nơi phát hiện thi thể hai thanh niên
Mương nước cạnh Quốc lộ 1A, nơi phát hiện thi thể hai thanh niên

Danh tính 2 nạn nhân xấu số được xác định là anh Nguyễn Đình Hùng (26 tuổi) và anh Nguyễn Văn Hậu (27 tuổi), đều trú ở xã Võ Ninh (huyện Quảng Ninh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân đang đi trên tuyến Quốc lộ 1A khi đến Km 667 + 300 đoạn qua thôn Lương Yến thì tá hỏa khi phát hiện chiếc xe máy mang BKS 73G1 – 063.38 (chưa rõ người điều khiển) cùng hai thanh niên đã tử vong nằm dưới mương nước.

Tại hiện trường, chiếc xe máy chạy hướng Thị trấn Quán Hàu đến TP Đồng Hới tạo nên một vết trượt dài trên đường trước khi lao xuống mương nước. Sau khi nhận tin báo vụ việc, các lực lượng chức năng đã lập tức có mặt phong tỏa, tổ chức khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

M. Tuấn