Phát hiện thi thể người đàn ông dưới cầu Kinh Thanh Đa

Tin mới

28/04/2017 19:02

(NLĐO) – Thi thể một người đàn ông trung niên nổi trên sông Sài Gòn được một nhóm công nhân phát hiện tại đoạn qua cầu Kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP HCM) trưa 28-4.

Chiều tối cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, lực lượng chức năng đã chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác của một bệnh viện để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ, một số công nhân đến gầm cầu Kinh Thanh Đa (phường 27, quận Bình Thạnh) để tránh nắng và nghỉ trưa thì bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh trên sông Sài Gòn.

Những người này thông báo cho ông Nguyễn Văn Chúc đến (người thường xuyên cứu và vớt thi thể người trên sông Sài Gòn) đến hiện trường kéo thi thể người chết vào gần bờ, đoạn qua khu 1 cư xá Thanh Đa trong khi chờ lực lượng chức năng đến khám nghiệm.


Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Theo quan sát, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, mặc quần soọc, áo ba lỗ và mang giày thể thao. Một người phụ nữ nhận là em gái của nạn nhân, khóc ngất khi đến hiện trường.

Một số người sống tại khu vực trên cho biết người chết trú ở cư xá Thanh Đa, đã ly hôn vợ và hiện làm nghề tài xế.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI