Tìm được thi thể bé trai 11 tuổi trên sông Sài Gòn

Tin mới

30/03/2017 10:47

(NLĐO) – Thi thể bé trai 11 tuổi bị đuối nước trên sông Sài Gòn, đoạn qua cầu sắt Bình Lợi (quận Thủ Đức, TP HCM) được tìm thấy vào sáng 30-3

Danh tính cậu bé cũng đã được xác định là em Trần Thanh Bình (11 tuổi, quê Lâm Đồng).

Bình bị đuối nước trong lúc tắm cùng nhóm bạn tại khúc sông nói trên vào gần 10 giờ ngày 29-3, sau đó bị nước cuốn mất tích.

Suốt nhiều giờ ngày 29-3, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM đã mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả do nước sông chảy xiết.


Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Gia đình cậu bé đã nhờ thêm một số người làm nghề chài lưới trên sông Sài Gòn tìm kiếm và đến khoảng 9 giờ ngày 30-3, thi thể Bình được tìm thấy ở đoạn sông qua một con hẻm nhỏ thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức – cách vị trí ban đầu khoảng 500 m.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, thi thể bé trai được chuyển về nhà xác của một bệnh viện trên địa bàn quận Thủ Đức trước khi bàn giao cho gia đình.

Theo một số người dân sống ven sông Sài Gòn, khu vực qua cầu sắt Bình Lợi hàng ngày có nhiều em nhỏ đến tắm và họ đã nhắc nhở nhiều lần bởi sự nguy hiểm của sông nước.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI