Phát hiện thi thể thanh niên trôi sông đang phân hủy

Tin mới

08/11/2013 16:23

(NLĐO)- Một số người dân ở Thanh Hóa trong lúc đi chăn bò ven sông Mã đã tá hỏa khi phát hiện thấy xác một thanh niên trôi dạt trên sông, đang bắt đầu phân hủy mạnh.

Thi thể người đàn ông trôi trên sông Mã và mắc vào bờ
 
Sáng ngày 8-11, ông Hà Văn Binh, Trưởng Công an xã Định Tiến, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết xác một người đàn ông trôi dạt vào bờ sông Mã được người dân phát hiện vào lúc 14 giờ chiều ngày 7-11.
 
Vào thời gian trên, khi một số người dân đang chăn bò ven sông Mã, thuộc khu vực thôn Làng Thôn, xã Định Tiến, thì phát hiện một thi thể trôi lập lờ trên sông. Khi nước sông Mã rút xuống thì xác chết trên dạt vào bờ và mắc lại, người dân đã nhanh chóng báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.
 
“Nhận được tin báo, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường và xác định đây không phải là công dân của địa phương, mà có thể ở thượng nguồn trôi dạt về đây. Xác người thanh niên này ngoài 30 tuổi, cao khoảng 1,6 m, trên người không có giấy tùy thân, mặc áo cộc tay màu xanh, quần đùi đen. Người thanh niên này có thể chết cách đây mấy ngày, vì người đã trương và bốc mùi” - ông Binh cho biết.
 
Sự việc trên ngay sau đó cũng đã được chính quyền xã Định Tiến báo cáo lên công an huyện để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.
 
Trước mắt UBND xã Định Tiến đã trích ngân sách để mua quan tài cho nạn nhân xấu số, đồng thời thông báo sự việc lên loa phát thanh để người nhà nạn nhân biết đến đưa người về mai táng.
 
Tin - ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI