Phát hiện xác nữ giới trôi sông Sài Gòn

Tin mới

11/11/2014 10:12

(NLĐO) – Một số người dân đi dạo ở gần bờ sông Sài Gòn đã hoảng hồn phát hiện một xác chết trôi lềnh bềnh, nằm xen trong đám lục bình.

Thi thể được phát hiện vào khoảng 6 giờ 15 phút sáng 11-11, tại bờ sông Sài Gòn, đoạn gần cầu Bình Lợi cũ, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Thi thể được kéo vào đoạn sông ở cuối đường Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh).

Thời điểm trên, một số người dân khi đi dạo tại khu vực này trông thấy một vật lạ nổi trên sông, nằm xen với đám lục bình ở gần bờ. Lúc họ lại gần kiểm tra đã hoảng hồn phát hiện đó là thi thể nên đã gọi cho ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn), đến và đưa xác chết vào gần bờ, trước khi chờ lực lượng chức năng tới khám nghiệm.

Thi thể sau đó được kéo vào khu vực cuối đường Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh).

Công an phường cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Thạnh, nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP có mặt sau đó, tiến hành đưa thi thể lên bờ để khám nghiệm.

Thi thể là nữ giới (khoảng 45 tuổi), mặc áo màu sáng có chấm đỏ, quần dài màu đen. Người xấu số không có giấy tờ tùy thân và đang trong quá trình phân hủy.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, thi thể được đưa về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác khám nghiệm pháp y.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI