Xác phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm nổi trên sông Sài Gòn

Tin mới

09/11/2014 13:12

(NLĐO) – Đang câu cá bên bờ sông, một người dân hoảng hồn khi phát hiện thi thể một phụ nữ lập lờ dưới đám lục bình, đầu còn đội nón bảo hiểm.

Vụ việc nói trên được phát hiện lúc 7 giờ 50 phút ngày 9-11 tại bờ sông Sài Gòn, đoạn gần đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh - TP HCM.

Thời điểm trên, một người đàn ông đi câu cá ở bờ sông Sài Gòn, đoạn phía sau một nhà thờ tại khu vực trên, bỗng hoảng hồn phát hiện thi thể một phụ nữ vướng trong đám lục bình. Người này sau đó đã gọi điện trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

 

Thi thể đang phân hủy nổi lập lờ dưới đám lục bình.

Thi thể đang phân hủy nổi lập lờ dưới đám lục bình.

 

Công an phường 28, quận Bình Thạnh có mặt sau đó, tiến hành vớt thi thể lên bờ để khám nghiệm.

Qua kiểm tra, thi thể là nữ giới (khoảng 35 tuổi), đang phân hủy. Trên người mặc áo vải màu sáng có bông màu đỏ, bên ngoài mặc áo khoác dài tay màu đen, đầu còn đội nón bảo hiểm. Ngoài ra, công an còn phát hiện trên người nạn nhân có 100.000 đồng. Do thi thể không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Hơn 10 giờ cùng ngày, sau khi tiến hành xong công tác khám nghiệm ban đầu, thi thể được các nhân viên của của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác điều tra.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI