Phạt một giám đốc 3,7 triệu đồng vì "quậy" nhà người khác

Tin mới

01/07/2015 16:16

(NLĐO)- Gây mất trật tự ở khu dân cư và cố ý làm hư hỏng tài sản người khác, một giám đốc ở TP Mỹ Tho bị phạt 3, 7 triệu đồng.

Ngày 1-7, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Trung Hưởng (SN 1982), Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Việt số tiền 3,7 triệu đồng vì đã có hành vi gây mất trật tự ở khu dân cư và cố ý làm hư hỏng tài sản người khác. Ông Hưởng cũng đã thực hiện xong quyết định này.

Trước đó, ông Hưởng đã có hành vi đến nhà dân cố ý gây hư hỏng tài sản người khác. Công an thành phố Mỹ Tho đã vào cuộc điều tra và giám định tài sản thiệt hại chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự nên chỉ xử lý hành chính.

Quyết định xử phạt hành chính ông Hưởng và ông Hưởng thực hiện quyết định
Quyết định xử phạt hành chính ông Hưởng và ông Hưởng thực hiện quyết định

Ngoài ra, nhiều người dân không đồng tình việc công ty của ông Hưởng gây ô nhiễm môi trường nên tiếp tục gửi đơn khiếu nại. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang cho biết sau khi người dân phản ánh sở đã thành lập đoàn thanh tra và kết luận công ty có sử dụng 24 máy ozone và hệ thống xử lý mùi để giảm thiểu mùi hôi. Tuy nhiên, mùi hôi thối và ảnh hưởng đến môi trường nên đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt công ty 4 triệu đồng.

M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI