Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 24-10, ông Bùi Chí Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, cho biết đến sáng nay bệnh viện tiếp nhận tổng cộng 12 người trong vụ nổ súng. Bệnh viện đã phẫu thuật 3 bệnh nhân để lấy đạn ra ngoài và đã tiến hành xử lý cho các bệnh nhân khác. Đến nay, tình hình sức khoẻ của các bệnh nhân tạm ổn định. Tuy nhiên, một số bệnh nhân cần phải tiếp tục theo dõi sát để xử lý các diễn biến bất ổn về sức khoẻ.


Tình hình sức khoẻ của 12 người bị trúng đạn hoa cải đã tạm ổn định

Tình hình sức khoẻ của 12 người bị trúng đạn hoa cải đã tạm ổn định

Theo đại tá Lương Ngọc Lếp, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, đến thời điểm này vẫn chưa bắt được nghi phạm nào. Đại tá Nguyễn Ngọc Chương, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, sáng 23-10 nhân viên của Công ty TNHH Long Sơn (xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) tiến hành san ủi một số diện tích đất do người dân lấn chiếm. Lúc này, nhiều người dân đã dùng 3 khẩu súng hoa cải bắn về phía lực lượng nhân viên khiến 3 người chết, 15 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước chốt chặn mọi con đường, vây bắt các nghi can giết người.

Tin - ảnh: C. Nguyên