xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phê bình lãnh đạo các địa phương để xảy ra tình trạng đốt pháo

Hải Vũ

(NLĐO)- Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh cho biết sẽ nghiêm túc phê bình lãnh đạo các địa phương để xảy ra tình trạng đốt pháo trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Sáng ngày 9-2, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cuộc họp với các sở, ngành, địa phương về tình hình phát triển kinh tế, xã hội đầu năm 2017. 

Phát biểu tại cuộc họp, ông Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đánh giá cao nhiều địa phương, sở, ngành theo chức năng nhiệm vụ đã có sự chỉ đạo kịp thời, góp phần giúp nhân dân đón Tết an toàn. 

Tuy nhiên, trong dịp Tết Nguyên đán, tại một số địa phương vẫn xảy ra tình trạng đốt pháo. Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết sẽ nghiêm túc phê bình chủ tịch UBND các huyện để diễn ra tình trạng trên.

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán 2017, tại một số địa phương tại tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra tình trạng người dân đốt pháo. Điển hình, ở các xã như Tây Sơn và Sơn Tây huyện Hương Sơn, sau giao thừa, xác pháo nằm rải rác nhiều nơi trên quốc lộ 8A.

Chiều ngày 9-2, trao đổi với phóng viên, ông Võ Văn Phúc, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trong dịp Tết, trên địa bàn có hiện tượng đốt pháo, huyện đã có báo cáo gửi tỉnh về việc trên. Cũng theo ông Phúc, trong dịp Tết, công an đã bắt được 5 trường hợp đốt pháo và đã xử lý theo quy định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo