Nạn nhân V.Đ.B. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu
Nạn nhân V.Đ.B. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu

 

 

Các bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp (Hải Phòng) cho biết, vào lúc 7 giờ 15 phút sáng nay 27-2, khoa đã tiếp nhận bệnh nhân là 1 nam thanh niên được người thân đưa đến cấp cứu trong tình trạng "của quý" bị cắt nát.

Khi nhập viện, nam thanh niên tên V.Đ.B (SN 1993, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) vẫn còn tỉnh táo, vùng kín bê bết máu.

Phía bệnh viện cho biết, theo người nhà bệnh nhân thì B. đã sử dụng ma túy tổng hợp và bị ảo giác nên đã tự tay dùng dao lam cắt nát “của quý”.

 

Sau khi

Sau khi được các bác sĩ bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Việt-Tiệp làm các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân V.Đ.B. đã được làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị tiếp

 

Các bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Việt-Tiệp cho biết thêm sau khi được các bác sĩ nhanh chóng làm các biện pháp cấp cứu, đến 7 giờ 30 cùng ngày, bệnh nhân B. đã được Bệnh viện làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị, với hy vọng mong manh "của quý" của anh này sẽ được các bác sĩ phẫu thuật nối lại hoặc tái tạo mới.

Tin - ảnh: Trọng Đức