Thanh Hóa:

Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất

Tin mới

30/12/2014 16:42

(NLĐO)- Ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, là người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất trong số 13 chức danh chủ chốt do HĐND tỉnh Thanh Hóa bầu và phê chuẩn.

 

Ông Nguyễn Đình Xứng (bìa trái) - tân Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất

Ông Nguyễn Đình Xứng (trái), tân Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa, có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất

 

Sau khi bầu xong các chức danh chủ chốt và bỏ phiếu tín nhiệm trong sáng nay, chiều nay 30-12, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa 16, kỳ họp thứ 12 tiếp tục họp công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 13 chức danh chủ chốt do HĐND tỉnh bầu và phê chuẩn.

Theo đó, ông Nguyễn Đình Xứng, tân chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, là người có số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất với 77/80 và không có phiếu “tín nhiệm thấp”, các vị trí tiếp theo trong tốp 3 về “tín nhiệm cao” lần lượt là ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh với 74/80 phiếu; ông Đỗ Trọng Hưng, Trưởng Ban Văn hóa xã hội, HĐND tỉnh 73/80 phiếu.

Trong số 13 chức danh chủ chốt, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó chủ tịch UBND tỉnh, là người có phiếu “tín nhiệm thấp” nhiều nhất với 7/80 phiếu, bà Lê Thị Thìn, Phó chủ tịch HĐND (4 phiếu) và ông Trần Quang Đảng, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh (4 phiếu), thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn Đức Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh (3 phiếu)

Kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh khóa 16 sẽ diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào chiều mai 31-12.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI