Phó chủ tịch xã đánh dân nhập viện?

Tin mới

17/07/2015 17:20

(NLĐO)- Một người dân tố bị phó chủ tịch UBND xã đánh vì đi trên đường mới đổ bê tông. Chủ tịch UBND xã cho rằng xô đẩy giữa đôi bên khiến người đàn ông bị ngã, trầy xước.

Ngày 17-7, ông Trương Quang Châu (46 tuổi), ngụ thôn Mỹ Lai, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi do bị chấn thương phần mặt, mũi.

Theo lời ông Châu, vào tối 16-7, sau khi từ TP HCM về quê chơi, ông cùng 2 người bạn uống một ít bia. Đến 21 giờ, ông cùng 2 người bạn đi uống cà phê. Trên đường đi, gặp một đoạn đường khoảng 30m vừa đổ bê tông xong có cây gậy chắn ngang, một người bạn ông Châu bước xuống dẹp cây và đi thử trên đường vừa đổ bê tông. Thấy đường cứng nên ông Châu chạy qua.

Vừa đi một đoạn thì ông Châu gặp ông Nguyễn Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê. “Khi gặp tôi ông Cường nói sao lại đi trên đường vừa đổ bê tông. Thấy vậy tôi quay lại xin lỗi. Khi vừa quay xe lại, ông Cường rút chìa khóa rồi nói: “Mày có biết tao là ai không ?”. Lúc đó, tôi với ông Cường nói qua nói lại. Bất ngờ, ông Cường đấm tôi một phát vào mặt khiến tôi té xuống đất, choáng váng mặt mày”- ông Châu kể lại.

Ông Trương Quang Châu nhập viện vì xô xát với phó chủ tịch xã Tịnh Khê. Ảnh: T.Trực

Ông Trương Quang Châu nhập viện vì xô xát với phó chủ tịch xã Tịnh Khê

Cũng theo lời ông Châu, khi đánh xong, ông Cường bỏ đi khỏi hiện trường. Nhiều người dân ở đó cũng bất bình trước sự việc. “Người dân báo xã nhưng khi các cán bộ xã xuống thấy tôi máu me đầy mặt họ bỏ về. Sau đó, người dân gọi Công an TP Quảng Ngãi xuống lập biên bản, đưa tôi đi bệnh viện. Từ khi nhập viện đến giờ, chưa có ai của UBND xã Tịnh Khê đến hỏi thăm”- ông Châu nói.

Ngày 17-7, ông Trương Thanh Thảo, Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê xác nhận có sự việc như trên. Theo ông Thảo, ông Châu và 2 người bạn đã say rượu. “Đường bê tông mới làm lúc chiều, khi bị anh em nhắc nhở, họ còn có lời thách thức nên đôi bên xảy ra xô đẩy với nhau khiến ông Châu bị ngã, dẫn đến trầy xước. Hiện vụ việc đang được chúng tôi xác minh”- ông Thảo cho biết.

Tin- ảnh: T.Trực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI