Phóng viên báo Nông Thôn Ngày Nay bị hành hung

Tin mới

25/11/2012 15:16

(NLĐO) - Phóng viên Nguyễn Đức Khánh (Báo Nông Thôn Ngày Nay, văn phòng đại diện tại Cần Thơ) vẫn còn hoảng sợ khi kể lại chuyện bị nhóm côn đồ hành hung ngày 24-11.

Theo lời kể của anh Khánh, khoảng 21 giờ ngày 24-11, anh nhận được tin báo có một vụ tai nạn giao thông giữa một ô tô biển số xanh và xe gắn máy trên đường Trần Văn Khéo (đoạn gần trung tâm thương mại Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) nên đến hiện trường tác nghiệp.
 Chiếc xe biển số xanh sau khi đụng xe máy đã được che lại. Ảnh: Giả Vinh
 
Trong quá trình thu thập thông tin, anh Khánh bị một nhóm người lạ mặt xông đến giật máy ảnh, điện thoại và xóa hình lưu trữ trong máy và giữ đến 5 phút sau mới trả lại. Khoảng 10 phút sau, một nhóm đối tượng khác (khoảng 3 người) bất ngờ lao đến tấn công, rượt đánh phóng viên Đức Khánh tới tấp, gây náo loạn đường phố.
 
Bị tấn công bất ngờ, phóng viên Đức Khánh tháo chạy khỏi hiện trường được khoảng 10m, thì tiếp tục bị 2 đối tượng đang ngồi trong quán nhậu gần đó lao ra đạp tới tấp, khiến anh té ngã, rơi giấy tờ tùy thân. Sợ hãi, anh Khánh tiếp tục tháo chạy đến Công an phường Cái Khế nhờ sự hỗ trợ của lực lượng chức năng và trình báo toàn bộ sự việc.
 
Những người chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe ôtô biển xanh mang BKS 65E – 8999 đâm vào xe máy mang BKS 65P8-3876  khiến người điều khiển xe máy bị thương. Sau khi xảy ra tai nạn, biển số của chiếc xe công đã được che lại bằng băng keo.
C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI