xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phóng viên VTV bị cản trở tác nghiệp, phá hỏng máy quay hơn tỉ

Ninh Cơ

(NLĐO)- Theo tường trình, nhóm phóng viên của Đài truyền hình Việt Nam đang tác nghiệp, bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe ô tô bán tải lao về phía đoàn khiến 1 chiếc máy quay tiền tỉ bị hư hỏng.

Phóng viên VTV bị cản trở khi tác nghiệp - Ảnh 1.

Chiếc máy quay bị chiếc xe ô tô tông hư hỏng

Tối ngày 13-6, một lãnh đạo xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), xác nhận vụ việc trên và cho biết hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện Sóc Sơn điều tra làm rõ vụ đoàn nhà báo bị cản trở khi đang tác nghiệp vào sáng cùng ngày.

Theo lời tường trình của nhà báo Trần Thị Tuyết Mai, Phóng viên Ban Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam, ngày 13-6 bà được cơ quan cử làm trưởng nhóm đi đến xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn để phản ánh tình trạng lấn chiếm ao hồ để tư lợi cá nhân.

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 13-6, đoàn công tác 4 người do bà Mai dẫn đầu đã đến liên hệ với UBND xã Phù Lỗ để phóng vấn, lấy thông tin về vụ việc. Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đề nghị vị Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ đưa đến vực hồ thủy lợi bị lấn chiếm, song vị này từ chối.

Khi đoàn của phóng viên Trần Thị Tuyết Mai đến khu vực trên để ghi nhận thực tế từ phía ngoài thì có một chiếc ô tô bán tải đi từ trong khu đất ra. Người đàn ông lái xe nói "Ai cho chúng mày quay nhà tao" và tông thẳng chiếc xe về phía đoàn của phóng viên Trần Thị Tuyết Mai. Rất may chiếc xe đã không đâm trúng người, nhưng đã tông vào và làm hỏng chiếc máy quay phim (giá trị trên một tỉ đồng) rồi bỏ đi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo