Lực lượng PCCC được điều đến tham gia khống chế kẻ chém người rồi về nhà cố thủ

Lực lượng PCCC được điều đến tham gia khống chế kẻ chém người rồi về nhà cố thủ

Chiều ngày 8-3, một lãng đạo Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ Nguyễn Ngọc Tú (SN 1977, trú ở phường Mai Dịch) để làm rõ hành vi chém người phụ nữ nhập viện.

Trước đó, gần trưa cùng ngày, Nguyễn Ngọc Tú chém bị thương một phụ nữ trong khu vực, sau đó bỏ về một căn phòng ở khu tập thể Đồng Xa. Nhận được tin báo, Công an phường Mai Dịch đã có mặt thuyết phục, nhưng Tú không chịu mở cửa mà cố thủ bên trong chửi bới, 2 tay lăm lăm 2 con dao đe dọa mọi người.

Sau đó, Công an phường Mai Dịch đã xin tăng cường lực lượng từ phía Công an quận Cầu Giấy. Ít phút sau, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn cứu hộ đã tới hiện trường phối hợp cùng Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Mai Dịch để xử lý vụ việc.


Hình ảnh đối tượng đang cố thủ trong căn phòng - Ảnh: Beat.vn

Hình ảnh đối tượng đang cố thủ trong căn phòng - Ảnh: Beat.vn

Lực lượng PCCC đã phun nước vào căn hộ. Đồng thời, lực lượng cảnh sát dùng kìm cộng lực phá cửa xông vào trong phòng khống chế Tú.

“Bản thân Tú có biểu hiện trầm cảm, tâm lý không được bình thường, nhiều lúc không tự chủ được hành vi. Trước đó từng đã có ý định tự tử” - lãnh đạo Công an phường Mai Dịch nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hưởng