Phường đội trưởng chết ở phòng làm việc: Thông tin còn mơ hồ

Tin mới

12/10/2016 17:30

(NLĐO) - "Hiện mọi thông tin còn mơ hồ nên chúng tôi chưa thể cung cấp được gì ” - một lãnh đạo UBND quận 11, TP HCM nói về vụ phường đội trưởng phường 3 chết trong phòng làm việc.

Chiều 12-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP HCM, xác nhận Công an TP đã chỉ đạo Công an quận 11 phối hợp với Công an phường 3 và các đơn vị liên quan làm rõ cái chết của ông Lê Thanh Vũ - phường đội trưởng Ban chỉ huy quân sự phường 3, quận 11.

Cùng ngày, một lãnh đạo UBND quận 11 cho biết Thành ủy TP HCM cũng yêu cầu Công an TP HCM, UBND, Công an quận 11… sớm làm rõ vụ việc.

“Hiện mọi thông tin còn mơ hồ nên chúng tôi chưa thể cung cấp được gì cho báo chí” - vị lãnh đạo UBND quận 11 nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 8 giờ 15 phút ngày 12-10, một số cán bộ UBND phường 3 (đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11) đến trụ sở làm việc thì phát hiện ông Vũ nằm chết trong phòng, bên cạnh là khẩu súng trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận 11 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường để tiến hànhđiều tra. Kết luận ban đầu cho thấy có khả năng ông Vũ tự sát bằng súng.

SỸ HƯNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI