Quán karaoke cháy giữa ban ngày, nhân viên chạy tán loạn

Tin mới

01/04/2017 15:11

(NLĐO)- Lửa đã thiêu rụi rất nhiều vật dụng ở 8 phòng hát của quán karaoke được cho là hiện đại nhất ở tỉnh Kiên Giang.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 1-4, tại tầng 4 của quán karaoke Ruby trên đường Tôn Đức thắng thuộc phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Theo nhân viên quán karaoke này thì đám cháy bùng phát từ một phòng hát nên các nhân viên của quán đã thực hiện báo động cháy và nhanh chóng chạy thoát ra ngoài.

Một số vật dụng trong quán đã được di chuyển ra ngoài để tiện cho việc chữa cháy.
Một số vật dụng trong quán đã được di chuyển ra ngoài để tiện cho việc chữa cháy.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Kiên Giang đã nhanh chóng có mặt tiến hành chữa cháy.

Tuy nhiên, do đám cháy xảy ra trên cao, khói nhiều, đèn chiếu sáng sự cố của tòa nhà từ tầng 1 trở lên không hoạt động đã gây trở ngại đáng kể cho việc dập tắt đám cháy.

Lực lượng chức năng đã phải huy động 3 xe chữa cháy, 40 chiến sĩ được trang bị mặt nạ cách ly đến hiện trường. Sau đó sử dụng 2 máy bơm và xe thang chuyên dụng để tiếp cận đám cháy. Sau gần 40 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Đám cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng giá trị và làm hư hỏng nghiêm trọng 8 phòng thuộc tầng 4 của tòa nhà. Rất may không có thiệt hại về người.


Xe chữa cháy có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa, dập tắt đám cháy

Xe chữa cháy có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa, dập tắt đám cháy

Chị Mai Ngọc Thúy (nhân viên quán karaoke) cho biết lúc đó chị đang dọn dẹp vệ sinh trong toilet ở tầng 4 nhưng hệ thống chiếu sáng bị ngắt. Khi chị Thúy vừa bước ra ngoài xem chuyện gì đã xảy ra thì bất ngờ phát hiện khói mù mịt và mọi người chạy hoảng loạn.

Tin-ảnh: T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI