Quê nhà nghẹn ngào tiễn biệt liệt sĩ Nguyễn Công Hợi

Tin mới

12/07/2014 10:08

(NLĐO)- Chiều tối ngày 11-7, hàng ngàn người dân Quỳ Hợp, Nghệ An đã đến tiễn đưa liệt sĩ Nguyễn Công Hợi, người hy sinh trong vụ trực thăng rơi, về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà.

 

Lễ tang trúng úy Hợi tại quê nhà.

Lễ tang trung úy Nguyễn Công Hợi tại quê nhà

 

17 giờ 45 phút, chiều ngày 11-7, thi hài của trung úy liệt sĩ Nguyễn Công Hợi, chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay trực thăng Mi 171 rơi vào sáng 7-7 đã được đưa về quê ở xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An mai táng.

 

Người thân đau xót trước sự ra đi của trung úy Hợi.

Người thân đau xót trước sự ra đi của trung úy Hợi.

Hàng ngàn người thân và người dân đã tập trung tại gia đình bố mẹ trung úy Nguyễn Công Hợi ở làng Tân Mỹ, xã Tam Hợp để đón thi hài và tiễn biệt lần cuối cùng người con anh dũng của quê hương về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Đông đảo người dân quê nhà đến đưa tang liệt sỹ Hợi.

Đông đảo người dân quê nhà đến đưa tang liệt sĩ Nguyễn Công Hợi

 

Liệt sĩ Nguyễn Công Hợi là con đầu của ông Nguyễn Sỹ Hiền (53 tuổi) và bà Đinh Thị Hoa (49 tuổi). Liệt sĩ Nguyễn Công Hợi lập gia đình cùng chị Nguyễn Thị Châm (quê ở Diễn Châu) năm 2012. Nay anh hy sinh để lại người vợ trẻ và cháu Nguyễn Thị Thanh Vân mới được 6 tháng tuổi. 

 

Người thân, người dân nghẹn ngào tiễn đưa liệt sỹ Hợi về nơi an nghỉ cuối cùng.
Người thân, người dân nghẹn ngào tiễn đưa liệt sỹ Hợi về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Trước đó, vào sáng 11-7, lễ truy điệu 18 chiến sĩ hy sinh trong vụ trực thăng rơi ở Hòa Lạc (Hà Nội) đã diễn ra trọng thể ở Nhà tang lễ Quốc gia. Sau lễ truy điệu theo nguyện vọng của gia đình thi hài trung úy Nguyễn Công Hợi được đưa thẳng về quê nhà để an táng.

Xót thương trước sự ra đi của liệt sỹ Nguyễn Công Hợi, chiều ngày 11-7 đông đảo người dân quê nhà đã nghẹn ngào tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tin-ảnh: Đ.Ngọc - M.Tây
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI