Rủ nhau tắm sông, học sinh lớp 7 chết đuối

Tin mới

12/07/2014 11:38

(NLĐO) - Trời nắng nóng, nhóm học sinh cùng trang lứa ở Thanh Hóa rủ nhau ra khúc sông gần nhà tắm. Em Vũ Đình Phát, học sinh lớp 7, đã trượt chân và bị nước cuốn trôi, chết đuối thương tâm.

Ngày 11-7, ông Nguyễn Ngọc Tình, Chủ tịch UBND xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là em Vũ Đình Phát (SN 2002, ngụ thôn Phong Phú), học sinh lớp 7 trường THCS Thiệu Long.

Trước đó, vào trưa ngày 10-7, Vũ Đình Phát đã cùng một nhóm bạn cùng trang lứa rủ nhau ra sông Cầu Chày (chảy qua xã Thiệu Long) để tắm. Trong lúc tắm, em Phát không may trượt chân bị nước cuốn ra xa và chìm nghỉm.

Thấy vậy, nhóm bạn đi cùng đã gọi người ra cứu, nhưng khi người dân chạy đến thì không thấy em Phát đâu nữa. Gia đình và chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm em Phát nhưng mãi không thấy.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thi thể em Phát mới được tìm thấy cách nơi em Phát trượt chân không xa về phía hạ lưu. Ngay sau đó, gia đình đã đưa thi thể em Phát về nhà mai táng.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI