Trên mạng xã hội ngày 13-12 xuất hiện một đoạn clip dài 42 giây, ghi lại cảnh một cánh tay người lòi hẳn ra ngoài từ đuôi một chiếc xe taxi của hãng Vinasun đang di chuyển trên một tuyến đường thuộc địa bàn TP HCM.

Cánh tay được ghi lại trong đoạn clip vẫn cử động, còn phía trong chiếc xe thời điểm trên có khoảng 5 người. Đoạn clip khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt xem cũng như lượt chia sẻ.

Cánh tay lòi khỏi đuôi taxi khiến nhiều người không khỏi rùng mình (ảnh cắt từ clip)

Cánh tay lòi khỏi đuôi taxi khiến nhiều người không khỏi rùng mình (ảnh cắt từ clip)

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc taxi Vinasun, xác nhận chiếc taxi trong đoạn clip thuộc hãng xe này và sự việc trên diễn ra vào khoảng 22 giờ ngày 12-12.

Theo ông Hỷ, thời điểm đó có một nhóm thanh niên đón taxi của hãng và khi xe đang chạy, bất ngờ phần cửa cốp sau xe bị hở nên một khách nam đã thò tay ra ngoài kéo lại rồi bị kẹt. Tài xế chiếc taxi thời điểm này không hay biết nhưng sau khi chạy thêm một quãng đường ngắn thì phát hiện sự việc và dừng lại để người khách rút cánh tay vào.

“Sự việc may mắn không gây hậu quả lớn và chúng tôi khẳng định không có việc khống chế hay bắt cóc người. Tuy nhiên, qua sự việc này, chúng tôi cũng đã yêu cầu tài xế chiếc taxi trên làm tường trình để có biện pháp kiểm điểm vì thiếu biện pháp an toàn trong khi cho xe lưu thông” - ông Hỷ cho biết.

X.Giang