Rượu vào thách nhau bơi qua hồ, cán bộ phường chết đuối

Tin mới

25/06/2015 09:02

(NLĐO) - Rượu vào thách nhau với bạn bơi qua hồ Bàu Sen, ông Nguyễn Tiến Sơn, phường đội phó ở Nghệ An, bị đuối nước, tử vong.

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ đuối nước khiến anh Sơn tử vong. Ảnh: N. Tuấn

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ đuối nước khiến ông Nguyễn Tiến Sơn tử vong - Ảnh: N. Tuấn

Sáng nay 25-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Kim Hải, Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An), cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến ông Nguyễn Tiến Sơn, cán bộ phường đội của phường Hòa Hiếu tử vong.

Theo nhiều người dân, vào khoảng 19 giờ ngày 24-6, ông Nguyễn Tiến Sơn (SN 1980), trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hoà cùng một người bạn đang uống rượu tại bờ hồ Bàu Sen, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Trong lúc ngồi uống rượu, ông Sơn và người bạn thách đố nhau bơi qua hồ Bàu Sen.

Sau khi nhận lời thách đố, ông Sơn đã nhảy xuống hồ bơi. Tuy nhiên, khi bơi ra đến giữa hồ thì ông Sơn bị chìm. Phát hiện sự việc, người bạn đi cùng hốt hoảng kêu cứu, đồng thời báo với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, phường Hòa Hiếu đã tổ chức lực lượng tìm kiếm, đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày đã tìm thấy thi thể ông Sơn. “Anh Sơn là phường đội phó phường Hòa Hiếu, gia đình neo đơn có hoàn cảnh rất khó khăn” - ông Hải cho biết thêm.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI