Thanh Hóa:

Sập mái cổng, đè chết người

Tin mới

27/05/2014 11:24

(NLĐO) – Khi nhóm thợ xây đang tháo giàn giáo mái cổng của một hộ gia đình ở Thanh Hóa thì bất ngờ mái cổng sập xuống, đè chết người thợ xây đang thi công.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm sập mái cổng đè chết người

 

Vụ tai nạn thương tâm sập mái cổng, đè chết người xảy ra vào chiều ngày 26-5, tại thôn Đằng Trung, xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân xấu số được xác định là ông Lê Văn Phong (SN 1961, ngụ xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa).

Những người chứng kiến cho biết vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 26-5, ông Phong đang cùng với một số người khác trong tổ thợ tiến hành tháo giàn giáo mái cổng của gia đình ông Đỗ Cao Phương ở thôn Đằng Trung, xã Hoằng Đạo.

Khi ông Phong đang leo lên lưng chừng mái cổng để thao dây chằng một số cây luồng ra, thì mất ngờ khối bê tông nặng cả tấn nứt gãy rồi đổ sập xuống. Một số người khác nhanh chân thoát ra được, riêng ông Phong không thoát kịp đã bị mái cổng sập đè ngang người, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an xã Hoằng Đạo, Công an huyện Hoằng Hóa, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Trong chiều cũng ngay, gia đình nạn nhân cũng đã đến hiện trường làm các thủ tục cần thiết và đưa thi thể ông Phong về quê an táng.

Hiện vụ mái cổng sập đè chết người đang được điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI