Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc anh Nguyễn Văn Tới tử vong bất thường

Chiều ngày 5-7, bà Lê Thị Oanh, Phó chủ tịch xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc anh Nguyễn Văn Tới (SN 1986, ngụ thôn Phú Thượng 1) chết bất thường tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 9 giờ sáng ngày 5-7, người dân thôn Phú Thượng 1, xã Hoằng Phú, nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ căn nhà của anh Nguyễn Văn Tới. Nhiều người liền chạy tới thì tá hỏa nhìn thấy anh Tới nằm bất động dưới chân cầu thang, trên người chảy nhiều máu.

Mọi người liền đưa anh Tới đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Lúc này, trong nhà ngoài anh Tới còn có người em trai là Nguyễn Văn Tùng (SN 1997).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Hoằng Phú đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Đến trưa cùng ngày 5-7, Công an tỉnh Thanh Hóa có mặt để khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo bà Lê Thị Oanh, trước khi xảy ra sự việc, anh Tới nhiều lần mượn xe của em trai đi cầm cố. Trong buổi sáng, anh Tùng có tới nhà anh trai đòi lại chiếc xe máy thì giữa 2 anh em xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại. Sau đó, người dân nghe tiếng kêu cứu, chạy đến phát hiện anh Tới chết bất thường ở chân cầu thang.

“Thông tin từ công an cho biết qua khám nghiệm tử thi phát hiện phần bụng anh Tới có một vết thủng, còn vợ nạn nhân nói chồng tử vong do ngã cầu thang. Hiện anh Tùng đang bị công an tạm giữ để lấy lời khai” - bà Oanh nói.

Cũng theo bà Oanh, anh Tới là người nghiện ngập và mắc bệnh tim nhiều năm nay, còn anh Nguyễn Văn Tùng vừa đi thi THPT Quốc gia 2016 về được 1 ngày.

Tin-ảnh: Tuấn Minh