Sở Công Thương Vĩnh Long nhậu linh đình trong giờ làm việc

Tin mới

14/09/2012 19:34

(NLĐO)- Chưa hết giờ làm việc nhưng cả Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long vắng hoe. Phần lớn cán bộ ở đây đều đang tham dự một buổi nhậu hoành tráng với khoảng 20 bàn.

Khoảng 16 giờ 15 phút ngày 14-9, một số người dân đến liên hệ làm việc hoặc chứng giấy tờ ở Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long bất ngờ khi thấy các phòng ban nơi đây khóa cửa im ỉm, cả bảo vệ cũng không có dù chưa hết giờ làm việc (theo quy định giờ làm việc buổi chiều là từ 13-17 giờ).
 
Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long "vườn không nhà trống". Ảnh chụp lúc 16 giờ 15 chiều 14-9

Thấy sở không bóng người, một người dân tên Châu đến liên hệ làm việc đã gọi điện cho cán bộ ở Sở Công thương và được người này hẹn giải quyết công việc vào thứ hai tuần sau. Sau đó, một cán bộ ở sở đi về trong tình trạng ngà ngà say cho biết: “Hôm nay, cả cơ quan đi “ăn nhậu” tại Hội quán Ngân Vinh trên đường Phạm Thái Bường (phường 4, TP Vĩnh Long). Tiệc bắt đầu lúc 15 giờ 30, giờ bọn họ còn trong đó”.

Tìm đến địa điểm Hội quán Ngân Vinh, trong vai trò là thực khách, chúng tôi bị nhân viên của quán “từ chối” và bảo: “Hôm nay không có bán cho khách lẻ. Chúng tôi phải phục vụ những người bên Sở Công thương”.
 
Hội quán Ngân Vinh - nơi tổ chức tiệc ăn mừng “chuyển giao quyền lực” của các lãnh đạo Sở Công Thương Vĩnh Long
 
Qua hỏi thăm, một số cán bộ trong sở này thì được biết đây là tiệc nhậu ăn mừng cuộc chuyển giao chức vụ giữa Giám đốc sở Công thương cũ là ông Hồ Văn Huân và tân Giám đốc Nguyễn Minh Tho. Tiệc tổ chức rất linh đình với khoảng 20 bàn, các khách mời được chiêu đãi toàn bia lon Heineken.
Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI