Tắc đường vì náo nức xem bắn pháo hoa đêm 2-9

Tin mới

03/09/2013 08:59

Ngay từ 19 giờ, toàn bộ các tuyến đường dẫn về khu vực hầm Thủ Thiêm chật cứng người và xe. Các tuyến đường: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành, bến Vân Đồn… và một số tuyến phố xung quanh đầy ắp người.

(NLĐO) - Kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2013) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2013) lúc 21 giờ ngày 2-9, TP HCM đã bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp với thời lượng 15 phút (từ 21 giờ - 21 giờ 15 phút) tại khu vực đầu hầm Thủ Thiêm (đường hầm sông Sài Gòn, quận 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Ngay từ 19 giờ, toàn bộ các tuyến đường dẫn về khu vực hầm Thủ Thiêm chật cứng người và xe. Các tuyến đường: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành,  bến Vân Đồn… và một số tuyến phố xung quanh đầy ắp người.

Càng gần đến giờ bắn pháo hoa, dòng người đổ về đường Võ Văn Kiệt (đoạn trước hầm sông Sài Gòn, phía quận 1), cầu Calmette… càng đông, khiến giao thông khu vực này bị tê liệt hoàn toàn. Lực lượng chức năng phải rất vất vả trong việc đảm bảo an ninh trật tự.

Màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút đã không phụ lòng người. Hàng chục kiểu phát sáng, lung linh, tiếng đì đùng xen lẫn tiếng vỗ tay, hò reo của người xem đã làm không khí trở nên náo nhiệt. Sau mỗi đợt pháo hoa là những tràng pháo tay vang lên tán thưởng không ngớt.

Cùng thời điểm này, tại công viên văn hóa Đầm Sen, pháo hoa cũng làm sáng rực rỡ cả bầu trời.

Xem chùm ảnh người dân đi xem bắn pháo hoa tại hầm Thủ Thiêm:
 
Hơn 19 giờ ngày 2-9 nhiều người đã có mặt khu vực cầu Khánh Hội (quận 1) để xem bắn pháo hoa.Pháo hoa đẹp rực rỡ trên sông Sài Gòn

 

Tranh thủ quay lại những hình ảnh về “tiệc” pháo hoa mừng ngày Tết độc lập của đất nước.

 
Tin- ảnh: Xuân Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI