Sẵn sàng chờ đại tiệc pháo hoa

Tin mới

29/04/2013 18:35

(NLĐO) - Chiều 29-4, hàng ngàn người đã đổ về 2 bên bờ sông Hàn để chuẩn bị thưởng ngoạn cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013.

Từ hơn 3 giờ, Công an TP Đà Nẵng đã bố trí lực lượng túc trực trên cầu cũng như hai bên bờ sông Hàn để đảm bảo cho cuộc thi diễn ra an toàn.
 
Theo ghi nhận của phóng viên, để tránh tình trạng bát nháo diễn ra tại lễ hội pháo hoa, TP Đà Nẵng đã cấm triệt để nạn buôn bán hàng rong ở 2 bên bờ sông Hàn. Bên cạnh đó, Sở Công thương TP Đà Nẵng cũng bố trí các đoàn kiểm tra tại những nhà hàng, quán ăn để xử lý tình trạng chặt chém du khách.
 
Tối nay, 29-4, lúc 20 giờ 20 phút, lễ khai mạc cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013 sẽ chính thức bắt đầu. Sau nghi thức khai mạc và chương trình văn nghệ sẽ là màn trình diễn của ba đội: Nga, Đà Nẵng, Ý.
 
Màn biểu diễn của đội Nga có tên Linh hồn Nga được dựa trên những hình tượng độc đáo, thú vị, kết hợp với âm nhạc. Trong đó, phần âm nhạc bao gồm những tác phẩm nổi tiếng của Nga và nước ngoài. Âm nhạc dân gian Nga được lồng ghép thông qua những phiên bản hiện đại phổ biến.
 
Màn trình diễn của Đà Nẵng có tên Dưới mặt trời gồm 4 chương, kết hợp với các giai điệu sâu lắng ca ngợi đất nước và con người Việt Nam xinh đẹp, hiền hòa cùng những âm thanh đầy xúc cảm về TP bên bờ sông Hàn, hứa hẹn mang đến những nét mới lạ cho người dân và du khách.

Đội Ý sẽ biểu diễn màn Cảm xúc của dòng sông, thể hiện một cuộc phiêu lưu đầy xúc cảm theo dòng chảy sông Hàn... 
 
Dưới đây là những hình ảnh TP Đà Nẵng trước giờ khai tiệc pháo hoa.

Các đội chuẩn bị pháo để trình diễn

Đường phố treo cờ Tổ quốc chào mừng cuộc thi bắn pháo hoa

Thuyền hoa diễu hành trên sông Hàn trong đêm đại tiệc pháo hoa
 
Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI