Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 3 người chết tại chỗ - Ảnh: OtoFun

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên vừa cho biết rạng sáng nay 8-8, trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng do xe 7 chỗ tông vào phía sau xe tải làm 3 người tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng tại khu vực Km61, tuyến Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Cụ thể, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Innova mang BKS 99A - 080.65 lưu thông hướng Hà Nội đi Thái Nguyên, đi với tốc độ nhanh đã tông vào phía sau của chiếc xe tải 7 tấn mang BKS 20C - 066.92. Cú tông mạnh đã làm cho chiếc xe 7 chỗ văng xa vào lề đường và khiến 3 người chết trên xe tại chỗ.

Chiếc xe tải cũng bị lật nghiêng song lái xe tải Bùi Văn Minh (SN 1985) chỉ bị thương nhẹ ở tay trong vụ tai nạn kinh hoàng.

Chiếc ô tô 7 chỗ nát đầu sau vụ tai nạn kinh hoàng

3 người chết tại chỗ trên chiếc ô tô Toyota Innova bị nát vụn phần đầu trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh: OtoFun

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Cục CSGT (Bộ Công an) và lực lượng điều tra Công an Thái Nguyên có mặt tại hiện trường để bảo vệ, đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, cả 3 người trên xe ô tô 7 chỗ tử vong trong vụ tai nạn đều là người nước ngoài, kể cả người điều khiển xe ô tô. Trên người các nạn nhân có một số giấy tờ tiếng Hàn

Một lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thái Nguyên sau đó cho biết 3 người tử nạn trong vụ tai nạn giao thông là người Hàn Quốc. Người điều khiển xe ô tô 7 chỗ là anh Yu Gyeong Hyeon (SN 1990), 2 người đi cùng là anh Yu Jong Heon (SN 1987) và anh Choi Hong Seong (SN 1977).

Hiện lực lượng điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ tai nạn kinh hoàng này.

Nguyễn Hưởng