Tai nạn kinh hoàng trên cầu Chương Dương, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông tối 12-7 - Ảnh: Otofun

Sáng 13-7, một lãnh đạo CSGT Đội 5 (Công an TP Hà Nội) cho biết đã bàn giao vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người bị tử vong trên cầu Chương Dương vào đêm khuya ngày 12-7 cho Công an quận Long Biên (Hà Nội) thụ lý.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút, 3 người ngồi trên chiếc xe máy màu đỏ không rõ BKS lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi quận Long Biên (Hà Nội). Chiếc xe máy chở 3 người đã phóng vào làn đường dành riêng cho ô tô trên cầu. Khi chạy đến giữa cầu, chiếc xe máy chở 3 người này đã va chạm với 2 xe ô tô Lexus mang BKS 30A - 955.xx và Hyundai mang BKS 29A - 340.xx. Cú va chạm mạnh khiến 3 người ngồi xe máy ngã xuống đường, văng xa hàng chục mét và tử vong tại chỗ.

Tai nạn kinh hoàng trên cầu Chương Dương, 3 người tử vong - Ảnh 2.

Vụ tai nạn cũng khiến 2 chiếc ô tô bị hư hỏng nặng

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông đồng thời bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến khoảng 3 giờ sáng ngày 13-7, lực lượng chứng năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Ninh Cơ