Tai nạn thảm khốc tại Cao Bằng: Thêm 2 người tử vong

Tin mới

10/12/2012 16:04

Tính đến 14 giờ ngày 10-12, đã có thêm 2 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 9-12 tại địa phận xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng tử vong, nâng tổng số người chết lên 7 người. 9 người bị thương nặng đang tiếp tục được cấp cứu.


Danh sách các nạn nhân tử vong: Phùng Văn Núng (SN 1976, trú huyện Quảng Uyên), Lâm Thị Lan (SN 1981, trú huyện Hoà An); Hoàng Văn Tuân (SN 1982, ngụ huyện Trùng Khánh), Long Văn Dương (SN 1980, trú Trà Lĩnh); Bế Thị Mải (SN 1965, trú Trà Lĩnh), Hoàng Thị Biểu (SN 1966, trú Trà Lĩnh), Bế Văn Tùng (SN 1980, trú Hòa An).
 
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnam+

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 14 giờ 30 ngày 10-12, một chiếc xe tải bị lao xuống vực khi đi qua đèo Kép Pựt, xã Quốc Toản. Lúc đó, có rất đông người đi đường dừng xe xuống xem và cứu hộ nạn nhân thì bất ngờ, một chiếc xe container đi với tốc độ rất cao lao từ đèo Kéo Pựt xuống. Thấy đám đông người, xe container thắng gấp nên bị văng ngang đường và quét toàn bộ đám đông xuống vực làm 4 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu và nhiều người khác bị thương.
 
Theo TTXVN, đến nay, hiện trường vụ tai nạn đã được giải phóng, các nạn nhân bị thương đang được chăm sóc tốt và dần hồi phục sức khỏe.
 
Công an tỉnh Cao Bằng đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng để điều tra, xử lý theo pháp luật. Lãnh đạo Tỉnh uỷ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng cũng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền cho các nạn nhân bị tai nạn mỗi người 4 - 6 triệu đồng.
B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI