Xem xe bị nạn, bị container tông, 5 người chết, 12 bị thương

Tin mới

09/12/2012 18:55

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 9-12, tại đèo Kéo Pựt, xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh -Cao Bằng, đoạn từ huyện Quảng Uyên đi thành phố Cao Bằng, xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc làm 5 người chết và 12 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnam+
 
Chị Lục Hải Quỳnh, người chứng kiến vụ tai nạn, cho biết: Trước lúc vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, tại địa điểm này có chiếc xe tải mang biển số 29C – 12924 đi từ hướng Quảng Uyên về thành phố Cao Bằng bị lao xuống vực và lái xe bị kẹt trong xe. Lúc đó, có rất đông người đi đường dừng xe xuống xem và cứu hộ nạn nhân thì bất ngờ một chiếc xe container đi với tốc độ rất cao lao từ đèo Kéo Pựt xuống. Thấy đám đông người, xe container thắng gấp nên bị văng ngang đường và quét toàn bộ đám đông xuống vực.
 
Theo TTXVN, tính đến 18 giờ ngày 9-12, đã có 5 người thiệt mạng và 12 người bị thương nặng đang phải cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Theo thông tin từ khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, có 4 nạn nhân được xác định là tử vong tại chỗ, một nạn nhân tử vong khi vừa nhập viện. Hiện còn 2 nạn nhân đang trong trạng thái cực kỳ nguy kịch có thể dẫn đến tử vong và 2 nạn nhân khác phải cưa bỏ toàn bộ 2 chân.

 
Hiện vẫn chưa xác định được danh tính những người bị nạn. 
B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI