Hành vi hành hung nhân viên cây xăng của ông Đức được camera ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Hành vi hành hung nhân viên cây xăng của ông Đức được camera ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Ngày 1-11, thông tin từ Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank) chi nhánh tại Nghệ An cho biết ngân hàng này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Hoàng Hữu Đức, cán bộ tín dụng của ngân hàng để kiểm điểm về việc hành hung một nữ nhân viên cây xăng.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng 24-10, ông Hoàng Hữu Đức đi xe ôtô 4 chỗ đến cây xăng Nghi Phú (Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam) mua xăng với số tiền 500.000 đồng rồi rời khỏi cây xăng. Khoảng 10 phút sau, ông Đức quay lại thắc mắc chị Nguyễn Thị Ng., nhân viên bán xăng, bơm không chính xác. Trong lúc cãi vã, ông Đức cướp cần bơm xăng đánh vào đầu chị Ng. gây chảy máu. Toàn bộ sự việc ông Đức hành hung chị Ng. được camera an ninh ghi lại.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Đức đưa chị Ng. vào bệnh viện cấp cứu. Theo biên bản lập tại nơi xảy ra sự việc, hai bên xác định lỗi do đồng hồ đo xăng của ông Đức không hoạt động. Liên quan đến sự việc trên, ngân hàng này cũng yêu cầu 3 cán bộ đi cùng ông Đức phải làm kiểm điểm vì chưa có biện pháp ngăn cản kịp thời hành động đánh người của ông Đức.

Được biết, đến nay chị Ng. đã đi làm bình thường trở lại và có đơn đề nghị gửi công an xã Nghi Phú, Công an TP Vinh không xử lý ông Đức.

Đức Ngọc