Nhóm “quái xế” và các cô gái dịch vụ karaoke tại trụ sở công an

Sáng ngày 13-7, Công an phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết đơn vị này đang tạm giữ nhiều thanh niên dùng xe máy chở 20 cô gái làm dịch vụ phục vụ trong các quán karaoke để điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng hơn 21 giờ đêm 12-7, lực lượng Công an phường Yên Hòa làm nhiệm vụ kiểm tra dọc đường Nguyễn Khang (quânl Cầu Giấy) đã phát hiện nhiều nam thanh niên điều khiển nhiều xe máy phóng nhanh, lạng lách và mỗi xe chở theo 3, 4 cô gái đều không đội mũ bảo hiểm phía sau. Nhận thấy hành vi tham gia giao thông nguy hiểm của các thanh niên, lực lượng Công an phường Yên Hòa đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra xử lý.

Tại thời điểm kiểm tra, các cô gái cùng đám “quái xế” này đều không có giấy tờ tùy thân và các cô gái khai nhận đều làm "dịch vụ" phục vụ trong các quán karaoke trên địa bàn.

Sau đó, Công an phường đã đưa những người này về trụ sở công an làm việc. Đồng thời liên lạc về địa phương để xác minh nhân thân, qua đó phân loại từng trường hợp và yêu cầu viết biên bản, xử phạt hành chính.

Nguyễn Hưởng