Tan nát 4 con đường tỉnh cho doanh nghiệp... “mượn”

Tin mới

09/08/2017 17:19

(NLĐO) - Tỉnh cho doanh nghiệp "mượn" 4 con đường để chở vật liệu. Đường tan nát, tỉnh yêu cầu sửa thì DN... lì!

Ngày 9-8, UBND thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết sẽ tiếp tục làm văn bản mời Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang đến làm việc để yêu cầu công ty này sửa chữa trả lại bốn con đường mà công ty này đã "mượn" để thi công đường tránh.

Theo UBND thị xã Cai Lậy, đây không phải là lần đầu mà từ 2 năm  qua, đơn vị này đã  gửi rất nhiều văn bản yêu cầu sửa chữa nhưng Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang không trả lời. 

Bốn con đường tỉnh Tiền Giang cho Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang mượn là đường Hà Trung Hiến, Thái Thị Kim Hồng, đường Đông (kinh Ba Muồn) và đường huyện 54. Các con đường này theo ghi nhận của phóng viên thì nhiều đoạn đã trở thành "sông" sau khi cho "mượn".

Tan nát 4 con đường tỉnh cho doanh nghiệp... “mượn” - Ảnh 1.

Đường cho mượn nay đã xuống cấp trầm trọng

Tan nát 4 con đường tỉnh cho doanh nghiệp... “mượn” - Ảnh 2.

Tan nát 4 con đường tỉnh cho doanh nghiệp... “mượn” - Ảnh 3.
Tan nát 4 con đường tỉnh cho doanh nghiệp... “mượn” - Ảnh 4.

Hai năm qua, thị xã Cai Lậy gửi nhiều văn bản đòi sửa đường nhưng doanh nghiệp không hồi âm

Đáng nói, ngày 31-7, khi Sở GTVT và Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang tổ chức họp báo thông báo thu phí thì lãnh đạo UBND thị xã phản ứng đề nghị chủ đầu tư phải sửa chữa trả lại hiện trạng ban đầu 4 con đường. "Tại buổi họp báo có nhiều phóng viên cũng chất vấn vấn đề này nên chủ đầu tư hứa làm ngay nhưng đến nay 10 ngày rồi mấy ổng có đá động gì đâu"- một lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy bức xúc.


M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI